Th11 13,2019 1 Comment
ANOTHER 13 LE LABO – CAO TO RỒI LIỆU CÓ ĐỦ ĐEN HÔI ?

Cao- To – Đen – Hôi, cụm từ bông đùa những chàng trai thô kệch. Nhưng Nich lại khác và chắc hẳn những nhà sáng tạo nước hoa cũng nghĩ thế. Chung qui một cụm từ ” Mùi Đàn Ông” mà chắp vô số những mùi hương kinh điển. Another 13 Le Labo cao, to rồi liệu có đủ đen hôi?

Nghịch lí về văn hóa

Cao- To- Đen- Hôi, hiểu theo nghĩa tích cực là sự sâu rộng về mặt tri thức, vượt trội về mặt hình thể, ý chí mạnh mẽ và một bản năng tính dục sung mãn. Đối với một chàng trai thì đó là thước đó trưởng thành để trở thành một người đàn ông thực thụ.

Hình ảnh có liên quan
Source : Internet

Tuy nhiên đâu phải chàng trai nào cũng đủ mọi yếu tố đó để trở thành ” ứng cử viên ” cho mọi cô gái. Chính vì thế, thuật ngữ Masculine ( sự nam tính ), luôn là những dòng hương tiềm năng để khơi dậy bản năng của một thị trường nước hoa mà 10 năm trước còn là một sự e dè.

Kết quả hình ảnh cho masculine
Source: Internet

 

Ở thập niên trước, thanh niên các nước Âu Mỹ cố gắng bằng mọi cách theo trào lưu phô diễn hình thể. Trong khi Châu Á vẫn chuộng sự mong manh, thư sinh, nho nhã. Bởi trong mắt hầu hết các cô gái lúc đó làn sóng hallyu mới là thịnh hành. Và những mùi hương ” thô kệch ” và tính dục cao như Macaque, Bat, Achives 69, Sauvage, Bleu de Chanel, Gin Beaufort,…và Another 13 cũng không ngoại lệ, nằm ngoài sự chuyển động của Việt Nam.

Hình ảnh có liên quan
Source : Internet

Có Đủ Loại Nam Tính

” Ba đồng một mớ đàn ông” chị em hay nói vui thế . Trong một mớ dăm ba đồng ấy cũng có dăm bảy loại và Masculine cũng thế. Nam tính cũng có những kiểu cách khác nhau. Có người thích mẫu phong sương, người mê cục cằn nhưng ấm áp, cô thì mê slim-fit diễm tình ,…

Kết quả hình ảnh cho men perfume poster

Another 13 Le Labo – Đàn Ông Là Không Sợ Nắng

Another 13 của nhà Le Labo theo Nich là mùi của dư vị khó tả ấy. Chàng trai của Le Labo bạn rất dễ thấy ở những anh chàng ở phòng kỹ thuật, phòng điều phối,hoạt động thể chất nhiều. Another 13 khiến cho người ngửi có cảm giác ấm nóng vị nắng sáng. Tuy nhiên, Nich không nghĩ đó là Solar mà là Iso E super. Cùng là một kiểu nắng tại sao lại là 2 hợp chất khác nhau nhỉ ? Bởi hương đầu nước hoa có mùi nắng nhưng hơi khét, đó là một biểu hiện của lông, tóc đang cháy và chỉ Iso E Super mới đem đến cho ta xúc cảm ấy. Đàn ông là không sợ nắng nha !

Le Labo Another 13 – Đàn ông là không sợ nắng

Đàn Ông Là Không Sợ Bẩn

Giữa nốt ” long nhong khen khét ngoài đường ” đó là một cảm giác ẩm nhưng không mượt mà của đất, cỏ lau và cỏ tranh. Đàn ông Another 13 đang lăn lộn ngoài đất đây mà, anh ta đang hì hục mài đá, lôm côm nhặt nhạnh vài mẫu dây quấn cuộn trở hay nằm phục xuống đất chỉ để có những thước phim đẹp để về cho kịp ngày biên tập… Hương mồ hôi nóng hổi, nhễ nhại lên áo; cớ sao vợ/ người yêu anh vẫn cho là thơm ? Vì đàn ông là không sợ bẩn !

Another 13 – Đàn ông là không sợ bẩn

Hương Thơm Quyến Rũ Nhất Của Người Đàn Ông Là Sau Khi Tắm

Cuối hương giữa và đầu hương cuối, Another 13 lại diễn tả một phong vị hương hoàn toàn khác. Lúc này bạn diễn tả nó hôi, Nich cũng chịu. Người đàn ông ấy về nhà vẫn cứ thừ người ra trên sofa để chờ câu nói ” người anh hôi rình à, đi tắm đi rồi ăn cơm chứ ba sấp nhỏ “. Mồ hôi rịnh lên trên da, hương hơi thở đã khô đi dần hết sức nóng sau một ngày dài. Chẳng có câu gì kết cho đoạn này ngoài việc chờ anh đi tắm.

Another 13 – Người đàn ông của mặt trời

Đàn ông khác biệt nhất là trước và sau khi tắm xong. Bạn phải công nhận với mình rằng chồng/ người yêu bạn bỗng dưng đẹp trai xuất sắc sau khi cạo râu hoặc tắm xong không ?. Đây là mùi của đoạn cuối, Another 13 dậy lên bản ngã tính dục chí mạng sau cùng. Lúc này aldehyde trong nước hoa đã xà phòng hóa kèm amberette là dẫn xuất tạo cảm giác da em bé , sạch sẽ. Dư vị còn lại của hương đầu, hương giữa nay kèm lại với nốt cuối như thế thì đã “chí mạng”  ?

Another 13 Le Labo đã đủ đen hôi ?

Theo ý kiến cá nhân của Nich, người đàn ông của Another 13 là người đàn ông của mặt trời. Bởi cạnh anh ta, bạn như thể công chúa ấy. Em chỉ việc chăm sóc con và xinh đẹp thôi, cả thế giới để anh lo. Anh ta có thể tháo vát tất cả mọi thứ kể cả làm bạn mỉm cười. Thế nhưng mọi thứ thuộc về phụ nữ đối với anh ta như thể bảng chữ cái cho trẻ 2 tuổi vậy. Theo bạn vậy đã đủ phê cho một chàng trai đen hôi chưa ?

 


thanhdat